คำถามจากลูกค้า...แนะนำร้านตัดสูทให้หน่อย

เลือกสูทนี่อยู่ที่ความต้องการด้วยครับ ว่าต้องการแบบไหนใส่ไปงานอะไร มีงบเท่าไหร่

พอรู้ความต้องการแล้วก็ต้องมาเลือกร้านว่าจะเข้าร้านไหนดี ร้านสูทก็มีหลายประเภทครับ
1.สูทในห้างญี่ห้อดังๆ คุณภาพดีใช้ได้ ราคาสูงตามยี่ห้อ แต่จะได้เป็นเสื้อสำเร็จรูปซะส่วนใหญ่
2.ร้านสูทฝรั่ง คุณภาพร้านเกรดนี้อยู่ในขั้น ดี-ดีมาก งานปราณีต เพราะราคาแพง หลักหลายๆพันถึงเลยหมื่นขึ้นไป เน้นรับฝรั่งและลูกค้าปลีก มีบริการลองตัว บางร้านมีงานด่วน รอรับได้เลยภายในไม่กี่ชั่วโมง
3.ร้านสูทไทยขนาดใหญ่หลายร้านที่เรารู้จักกันดี ราคาหลักพัน(กลางๆ) ขึ้นไป งานตัดเย็บดีใช้ได้ มีโรงงานเป็นของตัวเอง มีหน้าร้านรับงานปลีก บางที่ลองตัวได้ มีชุดสำเร็จรูปขาย รับงานนอกสถานที่หลักร้อย หลักพันก็ไม่มีปัญหา
4.ร้านสูทไทยทั่วไป ตามถนน,ตรอก,ซอก,ซอย งานในเกรดนี้มีตั้งแต่ ธรรมดา-ดีมาก เลยครับ บางร้านมีช่างของตัวเอง บางร้านไม่มีช่างถ้ารับงานมาเยอะก็จะจ่ายออกข้างนอกเย็บ ราคานี่ไม่มีมาตราฐานครับ มีต้ังแต่ถูกมากๆ จนแพงเกินเลยก็มี
5.อื่นๆ

การเลือกร้านสูทสำคัญมากเพราะร้านแต่ละร้านก็ถนัดงานไม่เหมือนกันครับ บางร้านวัยรุ่นจ๋า คนอายุเยอะๆก็ไม่ชอบ บางร้านตัดมาดูธรรมดาๆ วัยรุ่นก็ไม่ชอบ เพราะดูแก่ จริงๆแล้วดูตัวอย่างที่โชว์หน้าร้านก็พอจะรู้แล้วครับว่างานจะออกมาแนวไหน
อีกอย่างหารูปแบบคร่าวๆว่าตัวเองชอบแบบไหนไปก่อนก็ดีครับ เวลาวัดตัวก็บอกไปเลยว่าเราต้องการแบบไหน ชอบหลวมๆ หรือชอบเข้ารูป ไม่ต้องเกรงใจช่างครับ จะได้ออกมาถูกใจครับ

ร้านสูทออนไลน์ การ์เม้นท์