สั่งซื้อสินค้า สั่งตัดใหม่

เสื้อสูทแท้และเสื้อสูทเทียมต่างกันอย่างไร

เสื้อสูท ตัดสูท ร้านสูท

เสื้อสูทแท้และเสื้อสูทเทียมต่างกันอย่างๆไร ?

ก่อนจะตัดสูทสักตัวเราควรจะรู้ก่อนว่าเสื้อสูทที่เรากำลังมองหาอยู่นั้นเป็นเสื้อสูทแบบไหน เสื้อสูทแท้? หรือเสื้อสูทเทียม?แล้วทำไมราคาถึงแตกต่างกัน?

ข้อสังเกตุง่ายๆคือพลิกเสื้อของท่านดูตะเข็บด้านใน ถ้าท่านพบตะเข็บด้านในคล้ายเสื้อโปโลที่ท่านใส่ นั้นแหละเสื้อสูทเทียม 100% ในเสื้อสูทเทียมบางตัวอาจจะปูผ้ากาวด้วยแต่รองบ่าด้วยฟองน้ำซึ่งในลักษณะนี้จะคล้ายๆกับเสื้อผ้าไหมของสุภาพสตรีครับ และมีเสื้อสูทเทียมบางส่วนที่ตัดเย็บรูปทรงภายนอกเหมือนสูทแท้ แต่ภายในจะมีซับในเพียงครึ่งตัว (หรือเต็มตัว) โดยไม่ปูผ้ากาว ส่วนมากจะเป็นเสื้อสูททรงวัยรุ่นๆ ดูแฟชั่น ที่ไม่ได้เน้นความเรียบร้อย ไม่ได้เน้นความเนียบ หรือดูทางการมาก

หากดูจากรูปภาพด้านบน นั้นแหละเสื้อสูทแท้ ภายในจะประกอปไปด้วยวัสดุหลายๆส่วนเช่นซับใน, ชั้นอัด, หางม้า, สักราด ซ้อนกันหลายๆชั้น เพื่อต้องการให้เสื้อสูทที่ใส่นั้นอยู่ทรง และลดปัญหาหรือแก้ไขสรีระของผู้ใส่ เช่นถ้าผู้ใส่ไหล่ตก ไหล่เท หรือแม้แต่หลังค่อม เสื้อสูทแท้ที่ดีเมือใส่ไปแล้วจะถูกเสริมและบุด้านในเพื่อเพิ่มในส่วนที่บกพร่องของผู้ใส่ ให้ดูดีขึ้นได้

เมื่อภายในประกอบด้วยหลายวัสดุก็ทำให้งานสูทแท้นั้น ทำยากกว่างานสูทเทียม มีขั้นตอนที่ซับซ้อนและยุ่งยากกว่า คุณภาพงานที่ออกมาก็จะต้องเรียบร้อยและเนียบกว่าสูทเทียมทั่วไป ทำให้ชุดสูทแท้มีราคาสูงกว่าสูทเทียมอย่างเลี่ยงไม่ได้

ดังนั้นหากท่านกำลังหาซื้อเสื้อสูทตัวเก่ง หรือต้องการตัดเสื้อสูทตัวใหม่ซักตัว ดูซักนิดว่าท่านต้องการเสื้อสูทแบบไหน เสื้อสูทแท้? หรือเสื้อสูทเทียม? เมื่อทราบแล้วก็ต้องดูราคาที่สมเหตุสมผล เสื้อสูทเทียมส่วนใหญ่ราคาไม่เกิน 1,000 บาทเท่านั้น (ยกเว้นเสื้อที่มีญี่ห้อหรือขายตามห้าง) เพราะหากท่านดูไม่ดีท่านอาจจะได้เสื้อสูทเทียม ในราคาเสื้อสูทแท้

ร้านสูทออนไลน์ การ์เม้นท์
สงวนสิทธิในรูปภาพและข้อความทั้งหมด


เว็ปไซต์อุ่นใจ


เลือกช่องทางสั่งซื้อที่สะดวก 

icon 1   icon 2 icon 4 icon 3
 ซื้อผ่าน Online Store  วัดตัวด้วยตัวท่านเอง  ให้เราบริการท่านถึงที่  เข้ามาวัดตัวที่โรงงาน

เลือกช่องทางชำระเงินที่มั่นใจ

 

icon 8   icon 7 icon 5 icon 6
 ชำระเงินกับพนักงาน  โอนเงินผ่าน ATM  ชำระโดยบัตรเครดิต  ชำระที่เคาน์เตอร์ 7-11

 


 

ขั้นตอนและวิธีการสั่งซื้อสินค้า